แผนพัฒนาบุคลากร(Human Resource Development Plan) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2554

แผนพัฒนาบุคลากร(Human Resource Development Plan) มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2554
  - แบบสำรวจการพัฒนาสมรรถนะของบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2553 และพ.ศ. 2554
  - แบบสำรวจการพัฒนาบุคลากรให้มีคุณวุฒิสูงขึ้นของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2554 - 2559

สมรรถนะของบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ
พ.ศ. 2552 -2555
***** สมรรถนะบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร *****

สมรรถนะหลัก
สมรรถนะประจำกลุ่มงาน (สำหรับผู้บริหาร)
สมรรถนะประจำกลุ่มงาน (สำหรับสายวิชาการ)
สมรรถนะประจำกลุ่มงาน (สำหรับสายสนับสนุน)

แผนพัฒนาบุคลากรและการจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2552-2555

คำนำ

บทสรุปผู้บริหาร

บทที่ 1

บทที่ 2

บทที่ 3

บทที่ 4
      ภาคผนวก

ปรัชญา  วิสัยทัศน์ พันธกิจ  และข้อมูลพื้นฐานด้านบุคลากร

สมรรถนะหลัก

รายละเอียดตัวชี้วัด

คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ที่ 25/2552

วันที่ : 2 มี.ค. 2554