การจัดทำแผนพัฒนาบุคลากรและแผนการจัดการความรู้ ปี 53

เอกสารหมายเลข 3 ***แผนพัฒนาบุคลากรและการจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
                                          ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2552-2555***

คำนำ

บทสรุปผู้บริหาร

บทที่ 1

บทที่ 2

บทที่ 3

บทที่ 4
      ภาคผนวก

ปรัชญา  วิสัยทัศน์ พันธกิจ  และข้อมูลพื้นฐานด้านบุคลากร

สมรรถนะหลัก

สมรรถนะประจำกลุ่มงาน (สำหรับผู้บริหาร)

สมรรถนะประจำกลุ่มงาน (สำหรับสายวิชาการ)

สมรรถนะประจำกลุ่มงาน (สำหรับสายสนับสนุน)

รายละเอียดตัวชี้วัด

คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ที่ 25/2552

เอกสารหมายเลข 6   แบบฟอร์มแผนพัฒนาบุคลากร  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2553 สำหรับหน่วยงาน
เอกสารหมายเลข 7   แบบฟอร์มการวิเคราะห์สภาพแวดเล้อมภายในและภายนอก
เอกสารหมายเลข 13 แบบฟอร์มแผนการจัดการความรู้  ประจำปีงบประมาณ  พ.ศ. 2553 สำหรับหน่วยงาน

วันที่ : 26 พ.ค. 2553