ประชุมเชิงปฏิบัติการการถ่ายทอดตัวชี้วัดและเป้าหมายการปฏิบัติราชการ 21 พ.ค. 53

เอกสารหมายเลข 1 โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการถ่ายทอดตัวชี้วัดและเป้าหมายการปฏิบัติราชการ
                                    ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.  2553
เอกสารหมายเลข 2   ร่าง คำรับรองการปฏิบัติราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  ประจำปีงบประมาณ
                                     พ.ศ. 2553
เอกสารหมายเลข 3  ตารางสรุปผลการประเมินการปฏิบัติราชการตามคำรับรองฯ ประจำปีงบประมาณ
                                    พ.ศ. 2552

กำหนดการตรวจติดตามคณะการ ก.พ.ร. รอบ 12 เดือน  52
เอกสารหมายเลข 4  แผนปฏิบัติราชการของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2553
เอกสารหมายเลข 5  ร่าง คู่มือการประเมินผลตามแผนปฏิบัติราชการของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
                                     ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2553
เอกสารหมายเลข 6  ร่าง คำรับรองการปฏิบัติราชการคณะ สำนัก สถาบัน  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2553
เอกสารหมายเลข 7 ร่าง แผนปฏิบัติราชการคณะ สำนัก สถาบัน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2553
เอกสารหมายเลข 8
Power Point นำเสนอ 8.1